Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Luyen thi ve

Trung tâm Bình Giã thành lập từ năm 2006 với chức năng chính là luyện thi vào các trường Đại học Mỹ Thuật, Kiến trúc. Là giảng viên từng giảng dạy tại trường đại học Mỹ Thuật và các TT luyện thi, thầy Nguyễn Hà - Giám đốc TT Bình Giã am hiểu sâu sắc lĩnh vực nghệ thuật này và tâm lý sinh viên. Nhưng để theo đuổi và phát triển được trong nghề này, rất cần có sự kiên trì, bản lĩnh và nhất là kiến thức được đào tạo bài bản từ nhà trường. Tuy nhiên thi đậu vào các trường đại học luôn là niềm mơ ước, đồng thời cũng là nỗi lo lắng của phụ huynh, HS. Thầy Nguyễn Hà cho biết: “Với niềm đam mê và khát khao vẫn chưa đủ để giúp các em thực hiện được ước mơ của mình, các em cần có một TT vừa tư vấn hỗ trợ, vừa trang bị những kiến thức, kinh nghiệm thi vào đại học.” Và thầy Hà đã thành lập TT luyện thi đại học Kiến trúc - Mỹ thuật Bình Giã. Phương châm hoạt là tâm huyết, trách nhiệm và chất lượng. Bình

Giã sẽ giúp HS biến những ước mơ tốt đẹp trở thành hiện thực.

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.

Từ khi thành lập đến nay, TT Bình Giã đã chắp cánh cho hàng trăm học sinh thi đỗ vào các trường đại học Mỹ thuật và đại học Kiến trúc TP.HCM và các trường đại học cao đẳng khác. Nếu không có niềm tin vào năng lực của mình, không có niềm tin vào đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình… TT luyện thi đại Kiến trúc - Mỹ thuật Bình Giã sẽ không có đủ niềm tin để cam kết với phụ huynh - không đậu vào đại học, nhà trường tiếp tục đào tạo lại mà không thu học phí. Thực tế trong nhiều năm qua đã chứng minh, những HS luyện thi tại Bình Giã, luôn đỗ vào Trường đại học Mỹ thuật 100% và ĐH Kiến trúc hơn 80%.
Chia sẻ với chúng tôi, em Nguyễn Thu Ngân - tân sinh viên của trường Đại học Kiến trúc vừa luyện thi tại TT Bình Giã cho biết: “Em thật may mắn khi có sự chọn lựa đúng đắn là đến luyện thi tại trung tâm Bình Giã. Tại đây, môi trường học tập thật tốt, với lớp học ít học viên nên giáo viên có thể kèm sát từng em, bên cạnh các thầy cô có trình độ cao đến từ các trường ĐH Mỹ Thuật, Kiến Trúc. Cùng với lòng yêu thương tận tình chỉ bảo của các cô thầy đã cung cấp cho em lượng kiến thức rộng, dễ hiểu và mang lại động lực rất lớn cho em trong học tập để em có được thành công như hôm nay. Dù đã rời xa trung tâm nhưng lúc nào trong em cũng xem nơi đó như là ngôi nhà thứ hai của mình”.

Bạn cần biết về phòng thi vẽ

Bạn thi vẽ nhưng bạn không biết thi vẽ như thế nào, được tổ chức bố trí sơ đồ ra sao? Bạn lúng túng, mơ hồ? Đến với trung tâm luyện thi vẽ của chúng tôi, bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về phòng thi, các quy định và vật liệu,công cụ cần chuẩn bị để bạn đi thi với phong thái tự tin nhất.
2. Góc độ bạn vẽ

Chỗ ngồi trong phòng thi vẽ thông thường căn cứ theo thứ tự số báo danh hay chứng minh thư để xếp đặt trước sau. Khi bạn bước vào phòng thi sẽ tìm được chỗ ngồi, bạn sẽ thấy có thể đó nằm ở phía chính diện với người mẫu nhưng cũng có thể là ở phía bên. Điều bạn gặp phải ở đây là bạn không được tự tiện chọn chỗ ngồi phù hợp cho mình. Bất luận bạn ở góc độ nào, bạn đừng có hốt hoảng! Bởi vì trong những khóa học chúng tôi sẽ góp ý giúp bạn bớt lúng túng khi thi, giúp bạn rèn luyện ở mọi góc độ. Vì vậy, dù bạn ngồi ở bất kỳ góc độ vẽ nào, bạn vẫn tự tin, không cảm thấy bỡ ngỡ và hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.

Trung tâm anh ngữ

3. Người mẫu bạn có thể gặp

Các học viện mỹ thuật và các trường vẽ khi thi người mẫu thường được chọn rất đa dạng, có khi mời quân nhân đến giúp đỡ, có khi mời các sinh viên, học sinh của trường làm người mẫu, có khi lại là người mẫu chuyên nghiệp, cũng có khi mời những người bình thường trong xã hội đến làm người mẫu… Nói tóm lại tất cả họ đều có thể trở thành đối tượng làm người mẫu của bạn khi thi. Và bạn cần được tiếp xúc và vẽ đa dạngnhững người mẫu này. Đến với chúng tôi, bạn sẽ giải quyết được vấn đề trên chỉ trong tầm Bất luận là người mẫu nào, bạn vẫn có thể vẽ và xử lý tốt nhất.

Hoc anh van4. Thời gian bạn sử dụng trong phòng thi

Cuộc thi vẽ chân dung bán thân thông thường là 2h30 – 3 giờ, bạn cần phải học cách phân phối thời gian một cách hợp lý, trong một thời gian quy định hoàn thành bài thi một cách thuận lợi. Và bạn đã biết cách phải làm thế nào chưa? Điều này cực kỳ quan trọng. Bởi nếu bạn không phân chia thời gian một cách hợp lý, bạn sẽ không hoàn thành bài thi theo như quy định. Có khi bạn sẽ bị lan man, bạn không biết phần nào khi vẽ là quan trọng để dành thời gian nhiều hơn cho nó. Chúng tôi giúp bạnphân chia thời gian cho từng giai đoạn vẽ, các yếu tố đạt điểm cao để bạn tập trung nhiều thời gian cho phần đó hơn. Và chúng tôi giúp bạn khắc phục tâm lý về thời gian khi thi. Bạn sẽ không cảm thấy lo lắng về vấn đề thiếu thời gian, không hoàn thành bài thi trong thời gian quy định. Bạn sẽ được học, học rất nhiều điều nữa khi đến với chúng tôi.

Luyện thi vẽ khối V tại Hải Phòng

5. Ánh sáng bạn có thể gặp

Các cuộc thi mỹ thuật nói chung đều tiến hành ở ngay trong trường. Do thí sinh đông, các phòng vẽ mỹ thuật có hạn, rất nhiều trường học thường phải lấy cả các phòng triển lãm hoặc là phòng tập thể dục tạm thành ra phòng thi vẽ.

Bạn bước vào phòng thi có thể là một phòng học, một mặt có cửa sổ ánh sáng từ bên trái hoặc từ bên phải chiếu tới mặt hoặc thân người mẫu, đó là ánh sáng bên. Cũng có thể người mẫu đối diện với cửa sổ, ánh sáng từ phía mặt chính chiếu tới mặt và thân của người mẫu, đó chính là ánh sáng thuận. Cũng có thể là phòng với ánh sáng trời từ phía trên trần, hay đèn từ trên trần chiếu vào mặt và thân người mẫu, đó là ánh sáng đỉnh. Nếu phòng thi xếp đặt trong phòng triển lãm hay gian tập thể dục trong ngày tối trời hoặc là ngày mưa, có khi phải mở tất cả các đèn ở trong phòng, ánh sáng sẽ từ 4 phía chiếu trên thân và mặt người mẫu, đó là tản quang.

Bất luận bạn gặp tình trạng ánh sáng ra sao

ĐỪNG BỐI RỐI!

Đôi khi ánh sáng trong phòng thi thường không thật và bạn dễ bị ảo giác. Chúng tôi sẽ giúp bạn cảm nhận về các hướng sáng, quy luật sáng – tối tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ được chỉ dạy và luyện vẽ với các loại ánh sáng mà bạn có thể gặp phải khi thi. Bạn sẽ không bị bối rối bởi bất kỳ một loại ánh sáng nào, thậm chí đó là ánh sáng ảo, không đúng quy luật.

Luyện thi vẽ mỹ thuật tại Hải Phòng

 


Mã trường cao đẳng dược hà nội Mã trường cao đẳng dược hà nội cập nhật mới., Mã trường cao đẳng dược hà nội là điều mà các thí sinh không nên quên khi điền vào phiếu đăng ký tuyển sinh, ngoài ra còn cần nắm rõ mã từng nghành để
Hệ thống bếp công nghiệp Tất cả các hệ thống bếp công nghiệp mà HTI tư, Bếp công nghiệp là gì? Một cách dễ hiểu, bếp công nghiệp là một hệ thống các thiết bị được lắp đặt theo quy chuẩn, được sử dụng với mục
Xe ba gác Nên đi đều ga khi lái xe ba gác dưới trời nóng, Chuyện tưởng như không thể, thế nhưng tại đảo Lý Sơn du khách rất hứng thú khi di chuyển trên những chiếc xe ba gác máy thế này, một trãi nghiệm có thể

- Phone: +84-908-744-256